Dự án

Tên dự án

LĨNH VỰC: THỰC PHẨM

Chủ đầu tư

Thương hiệu: Yến Sào Bảo Hương

Tham gia dự án

  • Chuong van
  • Hoa Pham
  • Chu Hai

Thuộc tính

  • Don Gian
  • Hien dai
  • Chuyen nghiep

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Bảo Hương là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng thực phẩm, sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp là các mặt hàng từ tổ Yến. Với phân khúc khách hàng cao cấp, ban lãnh đạo công ty đã chọn cho mình một hình ảnh đơn giản - cao cấp - hiện đại.

Ý NGHĨA
Logo là sự kết hợp giữa biểu tượng (Logo Mark) và tên thương hiệu (Logo Typo). Biểu tượng được các nhà thiết kế tại Ken Agency lấy cảm hứng từ hình ảnh chim yến, một loài chim mang nhiều nét đẹp và là sản vật quý của thiên nhiên.
Hình ảnh cánh chim yến đang tung bay trong một bố cục hình tròn thể hiện sự bay lên, vươn xa, phát triển của doanh nghiệp, hình tròn thể hiện cho mặt trời, cánh chim bay vào các buổi bình minh, khi mặt trời đang báo hiệu ngày mới là hình ảnh mà chúng ta thường thấy.
Biểu tượng được thiết kế theo ngôn ngữ điêu khắc, các đường nét đảm bảo thẩm mỹ, tính ứng dụng cao. phong cách tân cổ điển vừa mang yếu tố truyền thống nhưng cũng đem lại sự hiện đại.
Logo đem lại sự tin tưởng đối với khách hàng, sự thoải mái và sự sang trọng của ngành nghề Thẩm Mỹ.
Font chữ được các nhà thiết kế cách điệu tạo cho logo typo được gắn kết, bố cục chặt chẽ, font chữ có chân tạo cảm giác sang trọng, hiện đại.
Màu sắc được phối tông màu xanh lá thể hiện cho sự tự nhiên, màu thời gian và sự tin tưởng.Điền thông tin đăng ký