Dự án

Tên dự án

LĨNH VỰC: MỸ PHẨM

Chủ đầu tư

Dr.UK

Tham gia dự án

  • Chuong van
  • Hoa Pham
  • Chu Hai

Thuộc tính

  • Don Gian
  • Hien dai
  • Chuyen nghiep

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Dr.UK là một đơn vị kinh doanh ngành thẩm mỹ. Với mong muốn đem lại sự gần gũi cho khách hàng, Dr.Uk đã định hướng cho Viện thẩm mỹ của mình một hình ảnh có xu hướng truyền thống, hướng nội, mang phong cách phương đông.

Ý NGHĨA
Logo là sự kết hợp giữa biểu tượng (Logo Mark) và tên thương hiệu (Logo Typo). Biểu tượng được các nhà thiết kế tại Ken Agency lấy cảm hứng từ hình ảnh bông hoa Sen đang thời kỳ chớm nở thể hiện nét đẹp người phụ nữ Việt Nam đang tuổi trăng tròn. Hình ảnh bông Sen là hình ảnh đại diện cho các giá trị truyền thống, mang đậm bản sắc Đông Dương (Á Đông), ngoài ra Hoa Sen còn là biểu tượng cho sắc đẹp, sự thuần khiết và ý chí vươn lên của con người.
Biểu tượng được thiết kế theo ngôn ngữ điêu khắc, các đường nét đảm bảo thẩm mỹ, tính ứng dụng cao. phong cách tân cổ điển vừa mang yếu tố truyền thống nhưng cũng đem lại sự hiện đại.
Logo đem lại sự tin tưởng đối với khách hàng, sự thoải mái và sự sang trọng của ngành nghề Thẩm Mỹ.
Font chữ được các nhà thiết kế cách điệu tạo cho logo typo được gắn kết, bố cục chặt chẽ, font chữ có chân tạo cảm giác sang trọng, hiện đại.
Màu sắc được phối hai tông màu xanh ngọc và vàng gold, xanh ngọc thể hiện cho sự tự nhiên, màu thời gian và sự tin tưởng, màu vàng gold thể hiện cho sự sang trọng, quý phái, nổi bật.


Điền thông tin đăng ký